Zhiyun Crane 3S | Chính Hãng Zhiyun Việt Nam

Zhiyun Crane 3S | Chính Hãng Zhiyun Việt Nam

Giá: 13990000 đ
(1)

- Tay cầm Gimbal chống rung chuyên nghiệp cho máy ảnh

- Tải trọng tối đa: 6,5kg

- Thiết kế mô-đun mới, linh hoạt hơn và dễ tháo lắp hơn

- Trang bị màn hình OLED tiện dụng

- Trục cuộn Camera đặt ở góc 55° dễ dàng quan sát

- Sử dụng 03 Pin Lithium-Ion 18650 dung lượng 2600mAh

- Thời lượng pin hoạt động liên tục trong 12 giờ

- Kích thước : 346 x 344 x 98 mm

- Trọng lượng : 2,47kg

Giao hàng
Miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc. Hồ Chí Minh, Hà Nội nội thành giao trong ngày
Giao hàng
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng Toàn quốc 12 tháng. Hỗ trợ bảo trì và hướng dẫn sử dụng trọn đời.
Giao hàng
Đổi mới
Trong tháng đầu tiên sử dụng được đổi mới nếu gặp lỗi kỹ thuật theo chính sách của Hãng
Giao hàng

Gimbal huyền thoại Crane 3S

Hãng ZHIYUN vừa cho ra mắt Gimbal huyền thoại Crane 3S được đổi mới với động cơ tuyệt vời và thiết kế mô-đun hoàn toàn mới, nhằm mục đích ứng dụng rộng hơn và kiểm soát trực quan.

Từ cảnh rượt đuổi dữ dội đến quay phim trường, các loại môi trường chụp khác nhau đòi hỏi cả khả năng cao và tính linh hoạt của thiết bị chụp. Vì thế ZHIYUN cảm thấy Crane có thể còn tuyệt vời hơn để thích nghi với môi trường quay phim nghiêm ngặt và khó đoán, và họ đã tái cấu trúc để thiết lập máy ảnh nhiều tham vọng hơn. Nó không chỉ đơn giản là một bản nâng cấp mà là tái thiết. CRane 3S được chế tạo với động cơ SUPER hoàn toàn mới cho phép Max. Tải trọng 6,5kg cho một loạt các thiết lập máy ảnh.

Crane 3S có cánh tay mở rộng và độ linh hoạt cao hơn
Khả năng tương thích rộng hơn là mục tiêu nhưng tính linh hoạt được cung cấp. Đối với các combo máy quay phim lớn hơn, người dùng có thể gắn mô-đun mở rộng lên trục cuộn để có nhiều không gian hơn, trong khi đối với các combo DSLR nhỏ hơn, mô-đun mở rộng có thể được tháo rời để có tính di động cao hơn.

Crane 3S được thiết kế mô-đun và chụp đa năng
Trên CRane 3S, tay cầm có thể tháo rời với hai tùy chọn được cung cấp: Tay cầm TransMount EasySling và Tay cầm thông minh TransMount. Bạn có thể gắn tay cầm EasySling để mở rộng tay cầm để vận hành thẳng đứng & thoải mái hơn hoặc chọn gắn tay cầm SmartSling có bảng điều khiển trực quan và màn hình OLED, để điều chỉnh thông số camera & gimbal trực tiếp hoặc kết hợp chúng với nhau!

Crane 3S có khả năng tương thích chéo.
Để hoàn thành các nhiệm vụ chụp ảnh đầy thách thức, CRane 3S cung cấp một giải pháp linh hoạt nhờ khả năng tương thích chéo. Các mod tay cầm dễ dàng tách ra và cả hai đều cung cấp nhiều lỗ ren có kích cỡ khác nhau để gắn phụ kiện. Thiết kế mô-đun cho phép khả năng tương thích cao hơn trên CRane 3S, như với dolly cơ giới, jib, cam cáp, Easyrig, v.v.

Crane 3S rất an toàn và không bị lắc lư.
CRane 3S cung cấp độ tin cậy tối đa mà người dùng có thể tin cậy. Hệ thống khóa được phát minh lại có thể khóa ba trục mà không bị lung lay đáng chú ý. Thiết kế mô-đun được tích hợp với khóa kép để đảm bảo máy ảnh an toàn 100% trên gimbal trong khi di chuyển hoặc lưu trữ.

Crane 3S có thời gian hoạt động liên tục được hỗ trợ bởi PowerPlus.
Bên cạnh việc lắp pin, CRane 3S còn cung cấp cổng DC-IN hỗ trợ đầu vào lên đến 25,2V để sạc trực tiếp. Bộ pin TransMount PowerPlus mới thú vị có thể chứa pin 6 * 18650, mang lại sức mạnh hơn cho gimbal của bạn để thích ứng với các chuyển động cường độ cao liên tục và hoạt động như một ngân hàng năng lượng nhỏ gọn nhưng sạc nhanh cho thiết bị của bạn.

Crane 3S có tốc độ phản ứng nhanh và mượt mà.
Để tạo điều kiện cho các tính năng mạnh mẽ trong môi trường chụp khác nhau, CRane 3S được điều khiển bởi một hệ thống thuật toán mới cho phép tốc độ phản ứng nhanh và mượt mà. Trong hành động bắn nhanh, CRane 3S có thể chống lại gió mạnh và lực G mà không bị ảnh hưởng.
Kèm theo đó là trục cuộn nghiêng 55 ° đúng được thiết kế để xem không bị chặn và cho phép đủ không gian để gắn các combo máy quay phim lớn.

Hệ thống Zoom & Focus được cải thiện.
Để đáp ứng nhu cầu quay phim, hỗ trợ ống kính lớn hơn được thêm vào hệ thống zoom & lấy nét. Bánh xe lấy nét được trang bị bảng trắng để đánh dấu phạm vi lấy nét. Thu phóng có thể được thực hiện đồng bộ thông qua Xử lý SmartSling.
Kèm theo đó là hệ thống truyền hình ảnh xuyên qua CRane 3S X
Với khả năng làm việc theo nhóm được đồng bộ hóa

Có 3 tùy chọn làm phim theo ý muốn của bạn
ZHIYUN quan tâm đến nhu cầu của tất cả các nhà làm phim. Với gimbals ZHIYUN và Hệ thống truyền hình ảnh TransMount, có ba tùy chọn điều khiển dành cho các nhà làm phim làm việc trong đoàn làm phim hoặc làm việc solo: điều khiển từ gimbal, từ điện thoại thông minh hoặc từ bộ điều khiển cảm biến chuyển động
ViaTouch 2.0 thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa bộ ổn định, camera và thiết bị giám sát của bạn thông qua một ứng dụng điện thoại chuyên dụng, cho phép bạn điều chỉnh trực quan các thông số camera và gimbal khác nhau với sức mạnh tổng hợp hoàn hảo. (* Ứng dụng ZY Play APP và Bộ truyền phát hình ảnh TransMount được yêu cầu để sử dụng tính năng này.)
Tính năng Timelapse của gimbal được tăng cường với Hệ thống truyền hình ảnh TransMount. Giờ đây, bạn không chỉ có thể theo dõi các bức ảnh từ xa mà còn có thể tiếp tục chụp sau khi thoát khỏi ứng dụng

Bình luận