Sony Alpha A7C

Sony Alpha A7C

Giá: 38690000 đ
(1)

- Cảm biến full frame CMOS BSI Exmor R 24.2MP

- Chip xử lý hình ảnh BIONZ X

- Quay phim 4K30p UHD với HLG & S-Log3

- Chụp liên tiếp 10 fps

- Hệ thống Hybrid AF 693 điểm, hỗ trợ Real-time Eye AF và Tracking AF

- ISO 100-51200 (Mở rộng ISO 50-204800)

- Ổn định hình ảnh 5 trục 5 bước

- Khung ngắm OLED 0.39" 2.36 triệu điểm ảnh

- Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật đa góc

- Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth

 

Chất lượng full-frame trong thân máy nhỏ gọn


Khả năng thu sáng ưu việt mang đến hình ảnh chất lượng cao, có độ nhiễu thấp

Cảm biến lớn hơn sẽ cho ra hình ảnh đẹp hơn và cảm biến full-frame của α7C lớn hơn nhiều so với cảm biến trong điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và máy ảnh ống kính rời APS-C cùng cỡ. Nhờ khả năng thu sáng tăng lên, bạn sẽ có được những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp với độ nhiễu giảm, các chi tiết được giữ lại nhiều hơn ở cả vùng sáng và vùng tối.

Tạo nên sự khác biệt với cảm biến lớn hơn
Với cảm biến full-frame, bạn sẽ chụp được những bức ảnh ấn tượng chỉ có thể đạt được ở định dạng này. Cảm biến của α7C có kích thước gấp hơn hai lần cảm biến trên máy ảnh APS-C có cỡ thân máy tương tự và lớn hơn cảm biến trên điện thoại thông minh đến 30 lần, cho hình ảnh ấn tượng với độ sâu và chi tiết phong phú hơn.

Kích thước nhỏ gọn, vận hành dễ dàng
α7C được thiết kế gọn nhẹ và di động mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy ảnh full-frame đích thực. Mục tiêu này đã được thực hiện bằng cách phát triển các thành phần cơ học mới, chẳng hạn như nút chụp tiết kiệm không gian và bộ phận chống rung quang học, cùng với các cải tiến về bố cục và cấu trúc. 

Tận hưởng lợi thế của full-frame
Cảm biến full-frame của α7C không chỉ thu nhận được nhiều ánh sáng hơn mà còn có thể tăng cường độ sâu ảnh, dải tần động và chi tiết nhờ kích thước cảm biến và điểm ảnh lớn. 

Quay phim 4K cho hình ảnh trong phim thêm tươi đẹp
Độ sâu trường ảnh nông cho phép tạo hiệu ứng bokeh, một thế mạnh của máy ảnh full-frame. Khả năng đọc đầy đủ điểm ảnh mà không cần ghép điểm ảnh cho phép lấy mẫu dư tương đương quay phim 6K, cho hình ảnh rõ nét, giảm hiện tượng răng cưa và gợn sóng.

Tính năng AF siêu chính xác nhanh chóng tìm chủ thể và giữ nét ổn định
α7C tận dụng những cải tiến về lấy nét tự động trong mẫu α9 trứ danh, với tính năng 4D FOCUS độc đáo cho phép lấy nét nhanh và theo dõi ổn định trên phạm vi rộng. Tổng cộng 693 điểm lấy nét tự động theo pha bao phủ khoảng 93% vùng ảnh. 

Bắt trọn khoảnh khắc, dù chủ thể chuyển động nhanh
Để chụp các chủ thể chuyển động tốt hơn, α7C sẽ chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 hình/giây có theo dõi AF/AE và lên đến 8 hình/giây trong chế độ xem trực tiếp. Máy cũng hỗ trợ chụp yên lặng ở tốc độ lên đến 10 hình/giây có theo dõi AF/AE.

Phụ thuộc vào khả năng theo dõi chủ thể liên tục
Theo dõi tức thì dùng AI thông minh của Sony19 và AF tức thì theo ánh mắt

Khả năng theo dõi chủ thể ổn định cho ảnh chân dung hoàn mỹ hơn. Giống các model trước, bạn có thể ngắm vào chủ thể rồi nhấn nửa chừng nút chụp cấu hình sẵn để bắt đầu AF theo ánh mắt trong thời gian thực. α7C có một tính năng mới cho phép kích hoạt Theo dõi trong thời gian thực bằng nút AF-ON cả khi không ở chế độ AF-C, để bạn có thể dùng Theo dõi trong thời gian thực ngay lập tức. Điểm lấy nét vẫn được duy trì cả khi khuôn mặt bị che khuất một phần hoặc chủ thể đeo kính.

Ghi hình từ xa bằng thiết bị di động và PC 
Khả năng Wi-Fi® của α7C giúp bạn dễ dàng thiết lập ghi hình từ xa. Bố trí máy ảnh ở xa rồi chụp ảnh selfie hoặc quay vlog, dùng PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xem trước, điều chỉnh cài đặt và thao tác với nút chụp.

Truyền nhanh sang thiết bị di động để chia sẻ lên mạng xã hội
Bạn có thể truyền ảnh, video sang thẳng điện thoại thông minh và máy tính bảng ngay tại chỗ30 để dễ dàng xem, chia sẻ và lưu trữ qua Wi-Fi® 2,4 hoặc 5 GHz31. Một số thiết bị hỗ trợ truyền một chạm, còn số khác cần quét mã QR để kết nối. 

Imaging Edge Desktop
Nâng tầm nhiếp ảnh với ứng dụng Imaging Edge Desktop. Dùng chức năng "Edit" để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh thành phẩm chất lượng cao. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý hoạt động sản xuất hiệu quả hơn

Ứng dụng Imaging Edge Mobile™ và Movie Edit add-on33 giúp việc làm phim thêm tiện lợi


Nhờ Wi-Fi® tích hợp, α7C cho phép điều khiển nhả nút chụp và quay phim từ điện thoại thông minh/máy tính bảng, cũng như truyền dữ liệu hình ảnh qua phương thức không dây. Movie Edit add-on sẽ hiệu chỉnh hiện tượng rung máy ảnh sau khi ghi hình.

Hãng sản xuất  
Loại sản phẩm  
Kiểu máy  
Độ phân giải  
Định dạng cảm biến  
Kích thước cảm biến  
Zoom quang  
Zoom số  
Dải tiêu cự  
Độ mở ống kính  
Độ nhạy sáng ISO  
Chống rung  
Lấy nét tự động  
Lấy nét tay  
Chế độ Marco  
Tốc độ chập nhỏ nhất  
Tốc độ chập lớn nhất  
Đèn flash trong  
Khoảng hoạt động của đèn  
Đèn flash ngoài  
Chế độ bù sáng  
Chế độ đo sáng  
Chế độ ưu tiên khẩu độ  
Chế độ ưu tiên độ chập  
Ống kính tương thích  
Tốc độ chụp liên tục  
Chế độ quay phim  
Định dạng thẻ nhớ  
Bộ nhớ trong  
Định dạng file ảnh thô  
Khe ngắm quang học  
Kích thước màn hình LCD  
Độ phân giải màn hình LCD  
Chế độ ngắm ảnh sống  
Kiểu pin  
Trọng lượng (bao gồm pin)  
Kích cỡ  
Phụ kiện kèm theo  

Bình luận