SONY ALPHA A6100

SONY ALPHA A6100

Giá liên hệ
(1)

- Máy ảnh Sony có cảm biến APS-C CMOS 24MP Exmor HD

- Bộ xử lý ảnh BIONZ X Image chuyên nghiệp

- Lấy nét lai Hybrid AF theo pha 425 điểm cực nhanh

- ISO tới 32.000, tốc độ chụp liên tục 11 hình/giây

- Kính ngắm điện tử Tru-Finder 0.39" OLED EVF 1,440k

- Tính hợp đèn Flash trong và khe cài đèn ngoài đa dụng

- Quay phim 4K 30 hình/ giây

- Tính năng đánh dấu điểm lấy nét và nhận dạng Zebra

- Kết nối Wi-Fi NFC với các thiết bị thông minh

- Màn hình lật xoay 3.0" độ phân giải 921.6k Xtra Fine

Sony Alpha A6100 - Ghi lại thế giới, chia sẻ tầm nhìn


Bắt trọn khoảnh khắc đặc biệt và ảnh chân dung để nhớ và chia sẻ. Nhờ chất lượng hình ảnh và tốc độ ưu việt dựa trên công nghệ phát triển cho model full-frame, máy ảnh làm hộ bạn những việc khó nhất. Máy ảnh α6100 sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc nào.

Theo dõi thời gian thực
Theo dõi chủ thể của bạn chính xác đáng tin cậy

Việc duy trì lấy nét chủ thể động ổn định, liên tục rất cần để ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng, dù bạn chụp sự kiện thể thao hay ghi lại cuộc sống thường ngày. Thuật toán theo dõi chủ thể dựa trên AI tinh vi của Sony sẽ không làm bạn thất vọng, xử lý khối lượng lớn dữ liệu không gian với tốc độ cao, trong thời gian thực.

Lấy nét tự động theo mắt người / động vật theo thời gian thực 

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực cho phép theo dõi ánh mắt liên tục khi chụp chân dung chuyển động. Bạn có thể ưu tiên mắt trái hay mắt phải, tính năng này hoạt động ngay cả khi mặt bị khuất một phần, ngược sáng hay cúi xuống.

Thuật toán nhận diện ánh mắt cải tiến của Sony thích ứng với động vật cũng như con người, giúp bạn chụp ảnh chân dung thú cưng được lấy nét rõ ràng và ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp.

Lấy nét tự động đáng tin cậy
Vùng lấy nét tự động rộng, tốc độ lấy nét siêu nhanh và theo dõi liên tục

Phạm vi lấy nét tự động rộng của máy ảnh dựa trên một dãy 425 điểm nhận diện theo pha và 425 điểm nhận diện theo tương phản dày đặc, để nhận diện chính xác tuyệt vời. Hiệu suất nhanh của bộ xử lý thế hệ mới nhất giúp đạt tốc độ lấy nét tự động 0,02 giây vượt trội khi các thuật toán nâng cao hoạt động để dự đoán vị trí tương lai của chủ thể của bạn.

Chụp liên tục nhanh lên tới 11 hình/giây, với tính năng AF/AE
Tốc độ xử lý bên trong nhanh, ấn tượng và bộ nhớ đệm dung lượng lớn cho phép chụp liên tục lên tới 11 hình/giây ở chế độ xem sau hoặc 8 hình/giây ở chế độ xem trước trong thời gian thực, với thời gian hiển thị trễ tối thiểu. Bạn có thể chụp ảnh JPEG (Chuẩn) trong một lần chụp liên tục.

Chụp liên tục yên lặng lên tới 8 hình/giây
Chụp yên lặng giúp tránh gây mất tập trung, như tại buổi biểu diễn trực tiếp hay khi chụp chân dung động vật. α6100 có thể chụp liên tục không có tiếng ồn màn trập lên tới 8 hình/giây có sử dụng theo dõi AF/AE, ngay cả ở chế độ AF-C, và sử dụng AF theo ánh mắt hoặc Theo dõi trong thời gian thực.

Độ phân giải hình ảnh vượt trội và kết cấu tự nhiên


Cảm biến APS-C sử dụng dây đồng để truyền dẫn tốt hơn và xử lý mạch được tăng cường nhằm giúp tối ưu hóa hiệu quả thu ánh sáng. Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất, điều này cho phép độ phân giải hình ảnh tốt hơn và kết cấu tự nhiên.

Hình ảnh rõ nét hơn trong điều kiện thiếu sáng

Khả năng giảm nhiễu được cải thiện cho hình ảnh rõ nét hơn khi chụp ở nơi tối, lúc này bạn phải sử dụng độ nhạy sáng cao. Độ nhạy ISO gốc đạt đến mức tối đa là ISO 32000, và có thể mở rộng lên tới ISO 51200 cho ảnh tĩnh. Giảm nhiễu đặc biệt hiệu quả khi dùng trong phạm vi độ nhạy từ trung bình đến cao.

Tái tạo màu sắc chân thực


Hình ảnh tự nhiên có tái tạo màu sắc được cải thiện phù hợp hơn với những điều bạn thấy trong thực tế, với màu sắc rực rỡ hơn của hoa lá và những chủ thể tương tự cũng như giảm thiểu gợn sóng và màu giả.

Chức năng lấy nét AF Fast Hybrid cho quay phim
Lấy nét tự động theo pha kết hợp Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản

Fast Hybrid AF cho tốc độ cao, độ chính xác và hiệu suất theo dõi để đáp ứng nhu cầu lấy nét tự động khắt khe của phim 4K. Sử dụng hiệu quả hơn hệ thống nhận diện theo pha mặt phẳng tiêu giúp lấy nét tự động ổn định hơn, hệ thống AF theo nhận diện tương phản cho độ chính xác tổng thể. Duy trì khả năng lấy nét mượt mà, ổn định cả khi có vật thể đi qua trước chủ thể.

Quay phim 4K độ phân giải cao

Tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ và không ghép điểm ảnh, xử lý thông tin nhiều gấp khoảng 2,4 lần so với yêu cầu đối với quay phim 4K (QFHD: 3840 x 2160), để sản xuất phim có chi tiết, chiều sâu và độ chân thực vượt trội.

Theo dõi cảm ứng để quay phim
Tính năng Theo dõi cảm ứng của máy ảnh cho phép theo dõi lấy nét chủ thể của bạn mượt mà, liên tục và chỉ cần chạm vào màn hình hiển thị để kích hoạt.

Mở rộng tùy chọn làm phim của bạn
Máy ảnh có thể trực tiếp quay phim chuyển động chậm (lên tới 5x) và chuyển động nhanh (lên tới 60x) mà không cần xử lý hậu kỳ trên PC.

Ngõ vào mic bên ngoài cho âm thanh chất lượng cao
α6100 được trang bị giắc cắm micro ngoài, mang lại cho bạn nhiều tùy chọn âm thanh hơn, để phù hợp với việc quay phim chuyên nghiệp và quay vlog chất lượng cao.

Lấy khung hình cho bản thân thật dễ dàng
Bạn có thể dễ dàng lấy khung hình cho bản thân để quay vlog và chụp ảnh selfie nhờ màn hình LCD của máy ảnh, có thể lật lên 180°.

Chụp ảnh ở góc thấp linh hoạt
Màn hình có thể lật lên 180° và lật xuống 74°, cho phép bạn căn khung hình chủ thể dễ dàng hơn khi chụp từ góc thấp hay cao.

Tính năng Theo dõi cảm ứng và Lấy nét cảm ứng tiện dụng


Sau khi đặt tính năng Theo dõi cảm ứng trong menu, bạn có thể chọn chủ thể bằng cách chạm vào màn hình. Dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay phim thì máy ảnh cũng sẽ bắt đầu theo dõi tự động. Tính năng Lấy nét cảm ứng cũng dễ sử dụng – chỉ cần chạm vào điểm thích hợp trên màn hình để đặt lấy nét.

Hãng sản xuất SONY
Loại sản phẩm Mirrorless
Kiểu máy mirrorless
Độ phân giải 24 megapixels
Định dạng cảm biến APS-C CMOS
Kích thước cảm biến (23.5 x 15.6 mm)
Zoom quang N/A
Zoom số N/A
Dải tiêu cự N/A
Độ mở ống kính N/A
Độ nhạy sáng ISO Auto, 100-32000 (expands to 51200)
Chống rung Quang Học
Lấy nét tự động
Lấy nét tay
Chế độ Marco N/A
Tốc độ chập nhỏ nhất 30 sec
Tốc độ chập lớn nhất 1/4000 sec
Đèn flash trong
Khoảng hoạt động của đèn 6.00 m (at ISO 100)
Đèn flash ngoài Có hỗ trợ
Chế độ bù sáng ±5 (at 1/3 EV, 1/2 EV steps)
Chế độ đo sáng Multi, Center-weighted, Spot
Chế độ ưu tiên khẩu độ
Chế độ ưu tiên độ chập
Ống kính tương thích SONY E
Tốc độ chụp liên tục 11 fps
Chế độ quay phim UHD 4K tốc độ 30 hình/s
Định dạng thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC (UHS-I support)
Bộ nhớ trong Không
Định dạng file ảnh thô RAW
Khe ngắm quang học 100%
Kích thước màn hình LCD 3''
Độ phân giải màn hình LCD 921,000 triệu điểm ảnh
Chế độ ngắm ảnh sống
Kiểu pin NP-FW50
Trọng lượng (bao gồm pin) 396 g
Kích cỡ 120 x 67 x 59 mm
Phụ kiện kèm theo Đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà Sản Xuất

Bình luận