Canon RF 24-105mm F4 L IS USM

Canon RF 24-105mm F4 L IS USM

Giá liên hệ
(1)
Quà Tặng : Voucher 200.000đ khi mua Filter Hoya/BW+
 
- RF-Mount Lens / định dạng full-frame
 
- Khẩu độ: f / 4 đến f / 22
 
- Hệ thống Nano USM AF
 
- Ổn định hình ảnh quang học
 
- Vòng điều khiển tùy chỉnh
 
- Khoảng cách chụp tối thiểu: 0,45m
 
- Độ phóng đại: 0,24X
 
- Số lượng lá khẩu 9
 
- Trọng lượng: 725g
Giao hàng
Miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc. Hồ Chí Minh, Hà Nội nội thành giao trong 3 tiếng
Giao hàng
Bảo hành
Bảo hành 24 tháng Chính hãng Toàn quốc / 12 tháng tại Máy Ảnh JP.
Giao hàng
Đổi mới
Trong tháng đầu tiên sử dụng được đổi mới nếu gặp lỗi kỹ thuật
Giao hàng

Giới thiệu Ống kính Canon RF 24-105mm F/4L IS USM

Cấu trúc quang học
Canon RF 24-105mm f4L IS USM được thiết kế tổng cộng 18 thấu kính, được sắp xếp thành 14 nhóm. Các thấu kính phi cầu và 1 thấu kính UD giúp giảm thiểu hiện tượng méo hình và quang sai cầu, cho hình ảnh sắc nét ngay cả khi chụp ảnh tay điều kiện ánh sáng yếu.

Áp dụng lớp phủ Super Spectra lên từng thành phần thấu kính giúp kiểm soát hiện tượng flare và bóng mờ, cải thiện độ nét, tối ưu hóa độ tương phản khi làm việc trong môi trường ánh sáng mạnh.

Thiết kế cao cấp dòng Luxury

Canon RF 24-105mm f4L IS USM là ống kính thuộc dòng “Luxury” của canon. Sở hữu thiết kế chắc chắn, kín đáo, cùng lớp phủ Fluoride áp dụng lên thấu kính phía trước, chiếc lens này có khả năng chống chịu thời tiết, kháng bụi và độ ẩm giúp Canon RF 24-105mm f4L có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Với thiết kế nhỏ, trọng lượng chỉ 700 gram đây thực sự là một chiếc ống kính tuyệt vời bạn nên có khi đi du lịch.

Vòng điều khiển tùy chỉnh

Điểm đặc biệt trên Canon RF 24-105mm f4L chính là một vòng điều khiển có thể tùy chỉnh cấu hình. Với vòng xoay này, người dùng có thể cài đặt các chế độ khác nhau như thay đổi khẩu độ, ISO và bù phơi sáng.

Động cơ lấy nét USM

Canon RF 24-105mm f4L IS USM được trang bị hệ thống lấy nét tự động Nano USM gồm động cơ USM dạng vòng và động cơ STM. Hệ thống này giúp cho việc lấy nét trở nên nhanh chóng, chính xác, mượt mà và không gây ra tiếng động, rất thích hợp cho quay phim và chụp ảnh môi trường không gian tĩnh. Ngoài ra, hệ thống này cũng cho phép kiểm soát lấy nét thủ công khi làm việc ở chế độ lấy nét tự động One shot.

Hệ thống ổn định hình ảnh của Canon RF 24-105mm f4L IS USM

Canon RF 24-105mm f4L IS USM sử dụng hệ thống ổn định quang học giúp hạn chế sự xuất hiện của tình trạng rung lắc máy ảnh, cho mức chống rung lên đến 5 stops, giúp máy hoạt động tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và chụp ảnh với tốc độ màn trập thấp.

Bình luận