TRANG CHỦ    |    GIỚI THIỆU    |    BÁO GIÁ    |    DOWNLOAD TÀI LIỆU    |    TIN TỨC & SỰ KIỆN    |    LIÊN HỆ
may anh Canon
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
May Anh JP support
362
Thái Hà
Hà Nội


024.35.720.633

024.35.379.594
May Anh JP support
 


máy ảnh cũ ống kính cũ đã sử dụng, lướt, 2nd

máy ảnh trả góp
HƯỚNG DẪN SO SÁNH TÍNH NĂNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

1.    Hướng dẫn mua hàng từ xa
2.    Hướng dẫn chống ẩm
3.    Hướng dẫn xạc Pin

4.    Hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ và kết nối với máy tính
5.    Hướng dẫn so sánh thông số các sản phẩm

 


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA


Máy ảnh JP xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng trên Toàn quốc đã tin tưởng và thực hiện rất nhiều giao dịch từ xa mỗi ngày với Máy ảnh JP.


Chúng tôi hiểu rõ rằng hiệu quả của việc bán hàng từ xa phụ thuộc rất lớn vào sự tin tưởng của khách hàng nên mọi sản phẩm trước khi gửi đi đều được Bộ phận chuyên trách kiểm tra rất kỹ về cả chất lượng sản phẩm lẫn chi tiết đóng gói. Với mọi nỗ lực để khẳng định uy tín trên thị trường, Máy ảnh JP luôn luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bán hàng - sau bán hàng từ khách hàng trên cả nước.


Máy ảnh JP là đối tác được hệ thống Vật giá đảm bảo rủi ro thanh toán cho khách mua hàng, và hơn hết, Máy ảnh JP luôn luôn coi việc giữ gìn uy tín là nền tảng quan trọng nhất nên Quí khách hàng tại bất kỳ địa phương nào đều có thể yên tâm thực hiện các giao dịch từ xa với Máy ảnh JP.


Bước 1  Đặt mua hàng


Chọn mặt hàng Quí khách quan tâm và nhấn chuột vào nút  "Đặt mua", Quí khách có thể thêm bớt số lượng hoặc chủng loại hàng muốn mua. Sau đó xin điền vào các thông tin cần thiết bằng tiếng Việt có dấu để chúng tôi tiện liên hệ và gửi hàng. Bấm nút "Đặt hàng" để gửi đơn đặt hàng tới Máy ảnh JP.


Bước 2  Xác nhận đặt hàng từ Máy ảnh JP


Sau khi nhận được đặt hàng từ Quí khách, Máy ảnh JP sẽ trả lời và xác nhận chính thức đơn đặt hàng của Quí khách bằng email hoặc điện thoại.


Bước 3  Thanh toán và chuyển hàng


Sau khi nhận được xác nhận đặt hàng từ Máy ảnh JP, Quí khách thực hiện  thanh toán giá trị đơn hàng tới một trong các tài khoản ngân hàng của Máy ảnh JP. Sau khi thực hiện thanh toán, xin Quí khách vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại hoặc email để chúng tôi xác nhận việc thanh toán và chuyển hàng tới địa chỉ của Quí khách.


Thời gian nhận hàng trong vòng 24 tiếng sau khi thực hiện thanh toán đối với khách hàng tại các tỉnh, thành phố, thị xã và trong vòng 48 tiếng đối với khách hàng ở các huyện và vùng xa.


Xin lưu ý: Quí khách có thể thực hiện giao dịch trực trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi bằng email và bỏ qua Bước 1 ở trên. Tuy nhiên, việc chuyển tiền thanh toán tới tài khoản của Máy ảnh JP nhất thiết cần được thực hiện sau khi Quí khách đã nhận được xác nhận chính thức từ Máy ảnh JP.


Chi tiết tài khoản ngân hàng: Quí khách có thể thực hiện thanh toán tới bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của Máy ảnh JP dưới đây:


1.   Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành Công
      Chủ tài khoản: Hoàng Thiên Nga
      Số tài khoản:   0451001874264


2.   Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB Bank) chi nhánh Kim Liên
      Chủ tài khoản: Hoàng Thiên Nga
      Số tài khoản:   63330189


3.   Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Tây Sơn
      Chủ tài khoản: Hoàng Thiên Nga
      Số tài khoản:  
1300206008924HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN


I. Hướng dẫn chống ẩm:

 

1. Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến độ bền của máy và ống kính là độ ẩm. Thông thường máy ảnh được thiết kế phù hợp với độ ẩm 30-50%, trong khi đó độ ẩm trung bình tại Việt Nam là 80-90%, vì vậy máy ảnh kỹ thuật số nhất thiết phải được bảo quản trong thiết bị chống ẩm (theo đánh giá chung, độ bền của máy ảnh sẽ tăng gấp hai lần nếu được chống ẩm đúng qui cách).

 

2. Tuyệt đối không bảo quản máy ảnh, máy quay kỹ thuật số trong tủ quần áo vì đây là nơi có độ ẩm cao và có nhiều bụi bông nhỏ ảnh hưởng đến máy.

 

3. Chọn mua thiết bị chống ẩm: thiết bị chống ẩm lý tưởng là các loại có đồng hồ đo độ ẩm và tác nhân chống ẩm có thể tái sinh bằng điện. Quí khách cũng có thể có lựa chọn kinh tế hơn đó là loại hộp chống ẩm có roăng cao su kín, tác nhân chống ẩm là túi hạt hút ẩm chuyên dụng, chỉ thị độ ẩm bằng mầu sắc và có thể tái sinh sau khi đã bão hòa độ ẩm.

Hiện tại Máy ảnh JP sẵn có cả hai loại hộp chống ẩm này.

 

II. Hướng dẫn xạc Pin:

 

1. Trong 3 lần xạc đầu tiên, Pin của máy ảnh, máy quay kỹ thuật số cần được dùng cạn và xạc liên tục từ 6 đến 8 tiếng. Các lần xạc sau chỉ cần đợi đến khi nào đầy Pin thì ngừng, không xạc Pin qua đêm để hạn chế hiện tượng chai Pin.

 

2. Khi không sử dụng máy liên tục, cần phải tháo Pin và bảo quản cả Pin và máy trong hộp chống ẩm (bản thân Pin được làm bằng các chất liệu có tính hút ẩm, khi để lâu không sử dụng sẽ có hiện tượng ướt và oxi hóa chân Pin, thậm chí còn ảnh hưởng đến mạch điện tử của máy).

 

III. Hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ và kết nối với máy tính:

 

1. Cách lấy ảnh tốt nhất là dùng đầu đọc thẻ, không nên kết nối máy ảnh và với máy tính quá lâu đề phòng nguồn điện không ổn định làm hỏng máy. Lưu ý cần thận trọng đối với các loại máy ống kính rời dùng thẻ CF nhiều chân cắm.

 

2. Khi format hoặc xóa ảnh nên dùng chính máy ảnh để thực hiện, không nên dùng máy tính để đảm bảo sự tương thích của máy với thẻ cũng như độ bền thẻ. Đề phòng Virus máy tính khi kết nối máy ảnh với máy tính.

 

3. Cần lưu ý phải tắt máy trước khi tháo lắp Pin, ống kính, thẻ nhớ, dây USB.

 

Máy ảnh JP kính mong Quí khách sau khi mua hàng cho ý kiến đánh giá về chất lượng phục vụ để chúng tôi rút kinh nghiệm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng ngày càng chuyên nghiệp. Mọi đánh giá, góp ý xin gửi tới địa chỉ email: mayanhjp@yahoo.com
may anh canon
© 2003-2020 Bản quyền của Máy ảnh JP | Địa chỉ: 362 Thái Hà, Hà Nội (gần Trung tâm chiếu phim Quốc gia)
ĐT (024) 35 720 633 (024) 35 379 594 - (024) 62 757 151 | Email : mayanhjp@gmail.com - mayanhjp@yahoo.com
                               Canon | Nikon | Sony | Fujifilm | Panasonic 
Lượt truy cập: 23,255,610
google plus - Máy Ảnh JP facebook page - Máy Ảnh JP rss - Máy Ảnh JP
may anh canon