TRANG CHỦ    |    GIỚI THIỆU    |    BÁO GIÁ    |    DOWNLOAD TÀI LIỆU    |    TIN TỨC & SỰ KIỆN    |    LIÊN HỆ
may anh Canon
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
May Anh JP support
362
Thái Hà
Hà Nội


024.35.720.633

024.35.379.594
May Anh JP support
 


máy ảnh cũ ống kính cũ đã sử dụng, lướt, 2nd

máy ảnh trả góp
may anh
SẢN PHẨM CHI TIẾT
may anh
Sản phẩm »

Fujifilm

|
Fujifilm Z700 EXR

Fujifilm Z700 EXR

- Máy ảnh thuộc họ Z với ống kính ẩn, Z700EXR của Fujifilm

- Luôn có mặt tại Top 10 bán chạy thống kê bởi CNET

- Cảm biến Super CCD EXR "3 in 1" 12.0 Megapixels

- Chế độ giả lập mầu phim cho chất ảnh tuyệt hảo

- Zoom quang 5x, góc rộng 28 mm, chống rung kép

- Tính năng thú vị của Z700EXR là nhận diện chó mèo

- Quay phim HD 720 tốc độ cao 30 hình/s

- Màn hình 3,5” 460.000 điểm ảnh, độ bao phủ 100%
Giá:
Khuyến mại: Liên hệ
Dat hang may anh

FinePix Z700EXR thêm tính năng nhận diện vật nuôi

Máy ảnh thuộc họ Z với ống kính ẩn thời trang, Z700EXR của Fujifilm, ngoài cảm biến mới còn có thêm tính năng nhận diện chó mèo vật nuôi.

Các dòng máy siêu mỏng, để duy trì được thiết kếthường phải ứng dụng kiểu ống kính ẩn trong thân, do đó hay bị phàn nànlà cho chất lượng ảnh không cao. Vì thế, điểm đáng kể nhất của phiênbản Z700EXR là đã được Fujifilm cải tiến bằng cách ứng dụng cảm biếnmới Super CCD EXR vốn được sử dụng trên các đời F200EXR hay F80EXR đượcđánh giá cao về chất lượng.

Một số thông số cơ bản của máy bao gồm cảm biến 12triệu điểm ảnh, ống kính tương đương 36 - 180 mm, màn LCD 3,5 inch460.000 điểm ảnh, cơ chế chống rung cảm biến và quay phim HD 720p.

Mặt trượt của Z700EXR được thiết kế lượn sóng.
Mặt trượt của Z700EXR được thiết kế lượn sóng.

Không đi theo kiểu thiết kế của Z300fd, mặt trượt củaZ700EXR được thiết kế lượn sóng với công năng kiểu Sony, vừa là che ốngkính, vừa là công tắc tắt nguồn. Tuy nhiên việc lựa chọn lớp sơn phủbóng khiến cho bề mặt của máy rất dễ bị hằn dấu vân tay.

Là phiên bản cảm ứng nên các nút bấm được tối giảntối đa, chỉ gồm có nút chụp ảnh, zoom và xem ảnh trên mặt trên. Toàn bộmặt sau là màn hình cảm ứng 3,5 inch với các biểu tượng xếp bên taytrái cho phép lựa chọn chế độ chụp ảnh (như vòng chỉnh chế độ trên máythường), còn menu điều chỉnh các thông số khác như ISO hay kích cỡ đượcbố trí nằm ở góc dưới màn hình. Màn hình độ phân giải khá cao 460.000điểm ảnh, cho hình ảnh rõ nét khi xem lại.

Giao diện của Fujifilm không có gì đột phá. Ảnh: Cnet.
Giao diện của Fujifilm không có gì đột phá. Ảnh: Cnet.

Giao diện của Fujifilm cũng không có gì đột phá, vẫn sử dụng kiểu chạm để chụp luôn mà không cần bấm nút chụp ảnh.Tuy nhiên, hãng này đã đưa được một cải tiến nhỏ với tên gọi giao diệnhai chiều (Dual Direction GUI). Khi quay dọc máy ảnh, hệ thống menucũng quay theo để tiện cho người chụp điều chỉnh, tương tự như ởsmartphone hiện nay.

Khắc phục điểm yếu của Sony dòng T, giao diện củaZ700EXR được cải tiến với hệ thống biểu tượng to hơn, dễ bấm hơn. Cảmbiến điều hướng xoay cả giao diện cho phép thao tác dễ dàng bằng mộttay dù ở chế độ chụp hay xem lại ảnh.

Một trong các tính năng thú vị của Z700EXR là nhận diện chó mèo. Thử nghiệm cho thấy công nghệ nhận diện này tương đối tốt. Nhưng đáng tiếc là không cho phép nhận diện cả người và vật trong cùng một cảnh.

Một số chế độ điều chỉnh khác của Z700EXR cũng cónhững bất tiện nhất định, chẳng hạn như ở chế độ yên lặng, máy sẽ tựđộng tắt tiếng nhưng đồng thời tắt luôn cả đèn flash tích hợp. Nếu vừamuốn có đèn, vừa muốn yên lặng, người chụp phải chuyển về chế độ thườngrồi tắt tiếng bằng cách điều chỉnh âm lượng.

Chế độ
Chế độ Dual Direction GUI. Ảnh: Cnet.

Về mặt tốc độ, có thểnói Z700EXR chỉ thuộc hàng chấp nhận được với độ trễ cửa trập khoảng0,05 giây và tốc độ chụp liên tục khoảng 2,5 khung hình/giây.Tuy nhiên, thời gian khởi động lại khá tồi, kéo dài tới 4 giây (trongkhi thông thường các máy khác là 2 giây) và thời gian để ghi ảnh vàothẻ ở chế độ chụp liên tục mất khá lâu. Tốc độ 2,5 khung hình/giây chỉduy trì được đến 5 ảnh đầu tiên (tức chỉ được 2 giây).

Chế độ lấy nét của Z700EXR khá chính xác, nhưng cơchế lấy nét vẫn theo kiểu cổ điển là bấm nhá nút chụp ảnh, căn khung vàchụp, thay vì cơ chế mới chạm vào màn hình để lấy nét như một số đờimáy cảm ứng gần đây.

Chức năng nhận diện chó mèo. Ảnh: Cnet.
Chức năng nhận diện chó mèo. Ảnh: Cnet.

Chất lượng ảnh của Z700EXR thuộc hàng trung bình trên thị trường.Với ISO ở 100, hình ảnh khá trong, ít nhiễu. ISO 200 vẫn chấp nhận đượccho đến mức 400 với chỉ một số nhiễu hạt nhỏ khiến ảnh có vẻ mịn hơn,nhưng mầu vẫn chưa bị vỡ. Tuy nhiên, cũng tương tự như các máy du lịchkhác, chất lượng bắt đầu suy giảm hẳn kể từ ISO 800 đến 1.600 do sự canthiệp hơi quá của giải thuật giảm nhiễu. Bù lại, độ trung thực màu đượcgiữ khá ổn định trong cả dải ISO. So với thế hệ đàn anh F200EXR, phiênbản này xử lý kém hơn hẳn dù cùng công nghệ cảm biến. Tất nhiên, mộttrong những nguyên nhân chính cũng phải kể đến là cảm biến trên F200EXRto hơn.

Z700EXR hỗ trợ khả năng quay phim HD 720p tốc độ 30khung hình/giây với chất lượng cũng chỉ thuộc hàng trung bình. Khi hìnhảnh có những cảnh lia, hiện tượng răng cưa hiện lên khá rõ. Dung lượngvideo cũng khá lớn, ở khoảng mức một phút 180MB, vì thế, nếu là ngườithích quay video, người dùng phải trang bị thẻ nhớ dung lượng cao.

Về đại thể, Fujifilm FinePix Z700EXR trông khá thời trang, sành điệu, đủ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng.Dù cũng ứng dụng cảm biến thế hệ mới nhưng chất lượng hình ảnh và videocủa phiên bản này chưa đạt đến trình độ xuất sắc. Thêm vào đó là lớp vỏdễ bám vân tay và thiếu ống kính góc rộng nên ngoài yếu tố giá hợp lývà khả năng nhận diện chó mèo, còn thì khó tạo được ấn tượng đặc biệtnào với người dùng trong "rừng" máy ảnh du lịch tiên tiến hiện nay.

Sohoa.net

Máy ảnh JP
Giá tốt hơn - Uy tín hơn - Chuyên nghiệp hơn

Ngày 28/01/2022
Quay lại trang sản phẩm
Sản phẩm cùng loại
1 2 3 4 5
may anh canon
© 2003-2020 Bản quyền của Máy ảnh JP | Địa chỉ: 362 Thái Hà, Hà Nội (gần Trung tâm chiếu phim Quốc gia)
ĐT (024) 35 720 633 (024) 35 379 594 - (024) 62 757 151 | Email : mayanhjp@gmail.com - mayanhjp@yahoo.com
                               Canon | Nikon | Sony | Fujifilm | Panasonic 
Lượt truy cập: 23,255,768
google plus - Máy Ảnh JP facebook page - Máy Ảnh JP rss - Máy Ảnh JP
may anh canon